Back to Question Center
0

Semalt: Utilizzo Di Reti Sociali Per Campagne Impressionanti Di Marketing E-Mail

1 answers:

Tiếp thị qua email là công cụ tiếp thị mạnh mẽ đã được tiếp cận hàng triệu nhà phát triển trang web trên toàn cầu. Các doanh nghiệp đã thực hiện tấn bán hàng thông qua các kỹ thuật tiếp thị qua email đơn giản. Phương pháp này đã dần dần từ bỏ các chiến lược SEO mạnh mẽ khác như tiếp thị nội dung. Do đó, một số người đang chạy các trang web thương mại điện tử vẫn không sử dụng phương pháp này - waschmaschine sichern umzug.

Tuy nhiên, phương tiện truyền thông xã hội như một kênh tiếp thị có thể phục hồi phương pháp tiếp thị này. Ví dụ: phương tiện truyền thông xã hội có thể khôi phục tiềm năng tạo ra đầy đủ tiềm năng của tiếp thị qua email. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cùng với tiếp thị qua email có thể là một ý tưởng đáng giá, đặc biệt trong việc đảm bảo có môi trường cạnh tranh an toàn cho tất cả các bên liên quan.

Kết hợp các mạng xã hội trong chiến dịch SMM có thể giúp doanh nghiệp của bạn tăng cường tiếp cận, mở rộng phương tiện truyền thông xã hội sau khi tăng số lượng người đăng ký và khám phá những người có ảnh hưởng quan trọng đến thương hiệu mà bạn đang tiếp thị.

Trong bài báo này, Frank Abagnale, Quản lý khách hàng thành công Semalt , trình bày một số phương pháp về cách các chiến dịch quảng cáo và chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội có thể đi cùng:

1. Bao gồm các biểu tượng xã hội trong thiết kế web của bạn.

Kết hợp các biểu tượng CTA với các biểu tượng xã hội có thể là một ý tưởng tuyệt vời. Bên cạnh đó, một người có thể bao gồm các từ khóa SEO trong bài đăng và nội dung. Cách tiếp cận này là điều cần thiết để xếp hạng một trang web trong công cụ tìm kiếm.

2. Chia sẻ Bản tin

Các nút "chia sẻ" xã hội trên các trang web truyền thông xã hội là một trong những tính năng đáng kinh ngạc nhất của truyền thông xã hội. Cung cấp bản tin và khuyến khích chia sẻ là một trong những phương pháp để xác định sự liên quan của nội dung. Google trao giải thưởng chia sẻ này thông qua việc đặt một trang web cao trên SERPs. Trong một số nghiên cứu, các nút chia sẻ khuyến khích CTR cao. CTR cao được biết đến từ các mạng xã hội như Twitter, Facebook và LinkedIn.

3. Sử dụng mã cho các nguồn cấp xã hội trực tiếp.

Sử dụng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp có thể chứng minh là một khía cạnh quan trọng của tiếp thị. Trước hết, nguồn cấp dữ liệu trực tuyến có thể truyền nội dung được lọc tươi cho người dùng khi họ đọc nội dung web của bạn. Quá trình này có thể liên quan đến việc thuê một coder đủ tiêu chuẩn để chương trình trang web khác nhau.

4. Tổ chức một cuộc thi.

Trò chơi giúp quảng cáo nội dung, sản phẩm hoặc thu hút khán giả của bạn. Bạn có thể cho một quảng cáo hoặc một freebie để khuyến khích mọi người tham gia cuộc thi của bạn. Tham gia, làm cho người chơi trên một kênh xã hội như Facebook hoặc chọn tham gia vào email để trao đổi chơi. Phương pháp này có thể giúp SEO của bạn cũng như thu thập các danh sách email cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

Kết luận

Đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến nào, cần phải có một giao tiếp vững chắc với khách hàng. Các công ty đã thành công trong vấn đề này thông qua việc thiết lập các chiến dịch tiếp thị email thành công. Tuy nhiên, phương pháp này đã dần dần đi ra ngoài sử dụng do sự sẵn có của các phương pháp mạnh mẽ khác. Mạng xã hội có thể là điều thats giữ thành công của chiến dịch tiếp thị email của bạn. Ví dụ: phương tiện truyền thông xã hội có thể bao gồm các khía cạnh như lời chứng thực, chia sẻ cũng như một số nút gọi hành động để thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng nhất như đăng ký.

November 24, 2017